Level 4 Level 6
Level 5

Các bước thực hiện bán hàng


14 words 0 ignored

Ready to learn       Ready to review

Ignore words

Check the boxes below to ignore/unignore words, then click save at the bottom. Ignored words will never appear in any learning session.

All None

Ignore?
Bán mình trước khi bán hàng
Cách tiếp cận là bước khó nhất trong kinh doanh. Khách hàng thích người kinh doanh tự nhiên, chân thành, thẳng thắn và trung thực trong cách giao tiếp. Hãy bán sự chân thành của mình và luôn hẹn trước.
Vấn đề quan trọng của khách hàng
Khi cuộc nói chuyện nói về cách giải quyết vấn đề quan trọng của khách hàng, họ sẽ nóng lòng trao đổi cởi mở về bất kỳ ý tưởng nào giúp giải quyết vấn đề ấy.
Hẹn gặp khách hàng
Con người thích làm việc theo lịch hẹn và điều đó cho thấy là cả thời gian của bạn và của khách hàng đều quan trọng.
Đi cùng khách hàng khi đi xa
Nếu khách hàng quá bận rộn vì đi công tác, bạn có thể đề xuất đi cùng và cùng trao đổi công việc trên đường đi và chốt hợp đồng và quay lại sớm!
Hậu quả của việc qua mặt thư ký
Muốn gặp lãnh đạo thì tốt nhất phải thông qua thư ký vì đó là cánh tay phải của lãnh đạo.
Bài học giúp bạn bước lên đỉnh cao vinh quang
Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh, bạn phải thuộc lòng những điều cơ bản sau để tránh thất bại, phải biến nó thành hơi thở của bạn. Bạn cần phải luyện tập, luyện tập và luyện tập.
Để khách hàng giúp bạn
Một hành động đáng giá hơn một ngàn lời nói. Đừng bao giờ nói những gì bạn có thể diễn tả bằng hành động, đừng bao giờ tự mình đóng vai nhân vật chính trong khi bạn có thể nhờ khách hàng đóng hộ.
Để khách hàng tự tính toán và đánh giá sản phẩm
Khách hàng tập trung hơn khi viết ra những điều mình quan tâm. Khi khách hàng hành động họ đang tự chốt thương vụ cho chính họ.
Minh hoạ sản phẩm là một trong những cách bán hàng tốt nhất
Hãy cho chính khách hàng áp dụng minh hoạ sản phẩm thường xuyên để họ tự mua hàng.
Chăm sóc khách hàng
Đừng bao giờ bỏ quên khách hàng; đừng bao giờ để khách hàng quên bạn.
Yêu tài sản của khách hàng.
Nói về tài sản khách hàng với niềm tự hào. Nếu bạn biết chăm sóc khách hàng, họ sẽ chăm sóc lại bạn.
Cảm tạ
Dù bán được hàng hay không, luôn cảm ơn khách hàng đã giới thiệu người tiềm năng cho bạn.
Những nguyên tắc quan trọng
1. Thong thả kết thúc thương vụ; 2. Nhờ chính người mua tính toán hộ; 3. Hỏi "anh thích chứ?" và điền vào đơn, một khi họ trả lời, họ không dừng được!; 4. Chấp nhận sự phản đối và ghi nhận rằng chúng không phải là lời từ chối; 5. Hỏi "tại sao?...ngoài lý do đó ra... còn lý do nào khác không?; 6. Yêu cầu khách hàng ký tên vào đơn!
Kỹ thuật tuyệt chiêu từ chuyên gia
Điền hết các thông tin vào mẫu đơn và đánh dấu X vào nơi khách hàng cần ký. Đưa cho khách hàng và nói được rồi chứ? Khách hàng thường nói đây là đơn đăng ký, hãy phản hồi là không phải, cho đến khi anh chị ký và đưa bút cho họ và không nói gì thêm! Lý lo là khách hàng tập trung vào việc ký thay vì lý do phản đối.