Level 2 Level 4
Level 3

Câu chuyện Rosana


15 words 0 ignored

Ready to learn       Ready to review

Ignore words

Check the boxes below to ignore/unignore words, then click save at the bottom. Ignored words will never appear in any learning session.

All None

Ignore?
6/2007
Chúng tôi mở dịch vụ bất động sản tại Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh với tên là Kim Long.
2010
Khai trương căn hộ khách sạn Rose đầu tiên tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
2011
Khai trương căn hộ Rose tại thành phố Hồ Chí Minh.
2012
Năm bước ngoặt khi chúng tôi quyết định theo hướng chuyên nghiệp và bắt đầu dự án Rosana Bắc Ninh và Rosana Mỹ Phước.
Rosana
Có nghĩa là hoa hồng, theo tiếng Latin, thể hiện sự thanh tao, lịch lãm của văn hoá Rosana và đây cũng là tên của một nhà sáng lập của chúng tôi - bà Phạm Hồng Nhung.
Ý tưởng kinh doanh của Rosana
Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp căn hộ studio chất lượng quốc tế với giá tuyệt vời cho khách hàng.
Đam mê của chúng tôi
Chúng tôi có một niềm đam mê trong việc cung cấp chỗ ở cho người nước ngoài và người Việt Nam những người muốn tận hưởng chỗ ở chất lượng cao với giá cả phải chăng.
Rosana tập trung vào phân khúc căn hộ trung cấp
Là một trong những khách sạn căn hộ tốt nhất trong lĩnh vực này bằng cách tập trung vào các căn hộ khách sạn nhỏ với giá tầm trung như là công việc kinh doanh cốt lõi và duy nhất. Chúng tôi không kinh doanh ở phân đoạn bình dân và cao cấp.
Yêu công việc cuộc sống và có đạo đức
Tận hưởng cuộc sống và công việc, và là một người tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi yêu thể thao, năng động và tràn đầy năng lượng.
Đầu tư hiệu quả và tối ưu không gian
Mua bất động sản với giá tốt và tối ưu sử dụng để tạo giá trị gia tăng cao nhất.
Quy trình chặt chẽ từ ý tưởng đến thực hiện và quản lý
Chủ đầu tư tham gia trực tiếp vào các bước kinh doanh quan trọng từ ý tưởng đến xây dựng và hoạt động để tiết kiệm chi phí và kiểm soát quy trình chất lượng.
Sứ mệnh
Cung cấp mái ấm xinh xắn, tiện nghi và dịch vụ chu đáo (3C– cute, comfortable, and caring).
Thiết kế đơn giản, lịch thiệp
Thiết kế đơn giản, thực tế và thanh lịch để tiết kiệm chi phí và chuyển các khoản tiết kiệm này cho quý khách hàng khi cung cấp những studio tuyệt vời với giá cực tốt.
Định hướng phát triển
Rosana có mặt tại các thành phố của vùng có nhiều doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam có chất lượng, và nơi thiếu chỗ ở chất lượng quốc tế. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng chuyên môn của chúng tôi được sử dụng tốt nhất ở đúng chỗ.
Liên tục học hỏi từ các đồng nghiệp trên thế giới
Trong 12 năm qua, chủ đầu tư đã đến nhiều quốc gia, cụ thể là Úc, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Mexico, Việt Nam (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sapa, Ba Vì, Tam Đảo, Việt Trì, Hải Phòng, Vĩnh Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Sầm Sơn, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Phú Quốc, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau), ở nhiều hơn 150 khách sạn và khách sạn căn hộ dịch vụ, chi tiêu hàng trăm ngàn đô la Mỹ để tạo ra mô hình phù hợp cho các khách sạn căn hộ Rosana.