Level 3
Level 4

Quy trình để tạo một tòa nhà căn hộ đẹp


8 words 0 ignored

Ready to learn       Ready to review

Ignore words

Check the boxes below to ignore/unignore words, then click save at the bottom. Ignored words will never appear in any learning session.

All None

Ignore?
Nghiên cứu thị trường
Dùng cả nghiên cứu gián tiếp desktop và trực tiếp thông qua khảo sát và phỏng vấn và đi thực tế thị trường tại những nơi Rosana đầu tư, chất lượng và mức giá chi trả của khách hàng.
Tổng thời gian phát triển dự án mới
18-24 tháng, từ khâu chọn đất, thiết kế, thi công xây dựng đến hoàn thiện nội thất.
Tổng thời gian phát triển dự án cải tạo
Từ 2-6 tháng tuỳ nhu cầu cải tạo. Nếu thuê lại hoàn thiện theo yêu cầu Rosana thì mất khoảng 2 tháng để thiết lập hoạt động là tối thiểu.
Khâu thiết kế
Làm việc với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong vòng 4 tháng để xong phần thiết kế.
Khâu xây dựng
Làm việc với các nhà thầu uy tín và hoàn tất quá trình xây dựng trong vòng 6-12 tháng cho các dự án nhỏ và trung bình. Có thể lên đến 18 tháng cho các công trình trung tầng.
Khâu vận hành thử
Thường quy trình tuyển dụng và huấn luyện ban đầu mất 2 tháng, giúp nhân viên hoà nhập văn hoá Rosana và hiểu chuyên môn và yêu cầu công việc.
Đào tạo và hoàn chỉnh vận hành
Trong 2-6 tháng Rosana sàng lọc nhân viên phù hợp và loại bỏ các nhân viên không phù hợp với văn hoá và chất lượng dịch vụ Rosana.
Lợi thế Rosana về công nghệ và đào tạo
Nhân viên Rosana được đào tạo bài bản cả online và offline. Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý và liên tục cập nhật các phương thức quản lý và lãnh đạo tiên tiến nhất.